In Catalogue chuyên nghiệp lấy ngay tại Hà Nội

 Thiết kế catalogue quảng cáo chuyên nghiệp| công ty in ấn lấy ngay tại Hà NộiIn Catalogue không chỉ đơn thuần là một ấn phẩm giới thiệu về một dịch vụ sản phẩm nào đó tới khách hàng, mà nó còn PA cho hình ảnh thương hiệu công ty bạn, ngoài những nội dung chính về sản phẩm dịch vụ, trong nó còn chứa đựng những hình ảnh, thông tin, thông điệp của công ty bạn muốn gửi gắm tới khách hàng. Vì vậy nếu Catalogue không được đầu tư thiết kế và in ấn gia công một cách đúng mức thì ngược lại nó sẽ có tác dụng tiêu cực cho danh tiếng công ty bạn. In Nhanh 68 sẽ mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm in Catalogue chất lượng cao, với hình ảnh mầu sắc được trung thực sắc nét, giúp quý khách hàng có được hiệu quả cũng như thành công cho công việc của mình. 

 

thiết kế catalogue chuyên nghiệp, lấy ngay

 


Thiết kế catalogue chuyên nghiệp tại hà nội

 

Cũng giống như profile và brochure, catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, quảng bá doanh nghiệp. In catalogue quảng cáo dịch vụ , sản phẩm là một khâu quan trọng trong việc thúc đẩy tăng doanh thu, sự phát triển mạnh mẽ  bền vững thương hiệu của doanh nghiệp ra cộng đồng.
 
 in catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nộithiết kế catalogue chuyên nghiệp,lấy ngay 

Công ty dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp, lấy ngay tại Hà NộiTại in nhanh 68, In Catalogue sẽ được in bằng công nghệ in offset từ nhật bản. Catalogue thường được thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24, 26,...trang. Kích thước phổ biến của một catalogue thường là khổ A4, được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalogue sẽ được gia công bằng cách cán mỏng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ... Và đặc biết hơn là tại in nhanh 68 khi in catalogue quảng cáo với số lượng hàng nghìn bản sẽ được giảm giá thành rất lớn.

 
 


công ty in catalogue chuyên nghiệp tại hà nội công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp Với kinh nghiệm trong nhiều năm nghề in ấn, và in Brochure - Catalog nói riêng, với dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu In Offset KTS đến gia công sau in, hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại và chuyên nghiệp. Công ty In Nhanh 68 sẽ đáp ứng cho quý khách hàng những sản phẩm in Catalogue chất lượng cao, mầu sắc trung thực, sắc nét với các lựa chọn in ấn linh động, chất liệu giấy đa dạng, phương pháp gia công linh hoạt, … trong khi vẫn đảm bảo được thời gian giao hàng nhanh chóng với các đơn hàng có số lượng lớn.

 
 


công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nộicông ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội


Qúy khách có thể xem mẫu catalogue đẹp tại đây 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và in với chi phí thấp nhất

 
 
Văn phòng công ty : Số 25B - Ngõ 25 - Lê Văn Thiêm - P. Nhân Chính - Q. Thanh Xuân - Hà Nội
( Ngõ đối diện Cây Xăng và Trung tâm Phục hồi Chức Năng rẽ vào 100m)
Hotline: 0975102390 - 0466 87 8266
Email: info.innhanh68@gmail.com
Skyper: 0975102390     |     Zalo: 0975102390
Website: innhanh68.com

 

 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách

--------------------------------------------------------------

Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi

Xem thêm: in lịch tết, in thiệp cưới, in hóa đơn, in card visit, in catalogue, in tem bảo hành, in kepfile, in menu-order
 

[Quay lại]Các tin liên quan